เสริมสร้างศักยภาพธุรกิจด้วยแผนที่เพื่อธุรกิจจาก THiNKNET

เสริมสร้างศักยภาพธุรกิจด้วยแผนที่เพื่อธุรกิจจาก THiNKNET
31/08/20   |   359   |  

การวางแผนธุรกิจ คือกลยุทธ์สำคัญที่จะทำให้ธุรกิจเดินต่อไปได้ "แผนที่เพื่อธุรกิจ" จึงเปรียบเสมือนตัวช่วยวางแผนกลยุทธ์ที่จะชี้บอกตำแหน่ง รวมไปถึงการชี้ให้เห็นโอกาสและอุปสรรคที่ไม่ได้เตรียมการไว้หรือเป็นสภาวะที่เกิดจากการปรับตัวของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ


แผนที่ธุรกิจ "แผนที่กรุงเทพฯ และโครงการรถไฟฟ้าปัจจุบัน-อนาคต"


THiNKNET ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการทำแผนที่มากว่า 10 ปี ได้จัดทำแผนที่เพื่อธุรกิจที่เป็นตัวช่วยในการวางแผนธุรกิจของคุณ ซึ่งจุดเด่นของแผนที่ธุรกิจอยู่ที่การบริการข้อมูลในประเทศที่ถูกต้องแม่นยำ โดยเราได้ทำการสำรวจกันอย่างจริงจัง พร้อมอุปกรณ์การสำรวจที่ทันสมัย ด้วยรถ THiNKNET BugEyes ที่สามารถเข้าไปสำรวจและถ่ายภาพทั่วประเทศไทย ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญในการทำแผนที่ของเรา ทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจในคุณภาพ และมาตรฐานของเราได้ นอกจากความถูกต้องของข้อมูลแล้ว ความสวยงาม น่าใช้งานก็เป็นเรื่องสำคัญ แผนที่เพื่อธุรกิจของเราออกแบบให้มีสีสันสวยงาม และสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น การเพิ่ม-ลดจุด ปรับอัตราส่วน และเลือกดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย เช่น กระดานแผนที่พร้อมกระดานไวท์บอร์ดที่สามารถติดแม่เหล็กได้ หรือเข้ากรอบในรูปแบบอื่น ๆ ก็สามารถทำได้


รถ THiNKNET Bugeyes รถสำรวจที่สามารถเข้าไปสำรวจและถ่ายภาพทุกซอกทุกซอยในประเทศไทย


โดยแผนที่ของเราสามารถเลือกได้ดังนี้

  • แผนที่เพื่อธุรกิจ
    แผนที่เพื่อธุรกิจในแบบฉบับของ THiNKNET มีคอนเทนต์ และรูปแบบของแผนที่ให้เลือกมากมาย เช่น แผนที่เข้ากรอบแผนที่กรุงเทพฯ และโครงการรถไฟฟ้า-อนาคต แผนที่กรอบลอยภาคเหนือ แผนที่แผ่นพับประเทศไทย 2 ภาษา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

  • แผนที่ Customize
    แผนที่ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มจุด ลดจุด ปรับอัตราส่วน และเลือกดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบ และยังสั่งผลิตได้ง่าย ๆ ใน 2 ขั้นตอน สนใจสั่งทำแผนที่แบบ Customize ศึกษาข้อมูลต่อได้ ที่นี่นอกจากนี้แล้ว Shop.THiNKNET ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น สื่อการเรียนรู้ในรูปแบบต่าง ๆ แผนที่เพื่อการตกแต่ง รวมถึงหนังสือคู่มือท่องเที่ยว "เที่ยวล่าสุด"


สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Shop.THiNKNET
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Line : @shop.thinknet


tags : content thinknetmap mapforbusiness แผนที่ธุรกิจติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email