สร้างศักยภาพทางธุรกิจ ด้วยแผนที่เพื่อธุรกิจจาก THiNKNET

สร้างศักยภาพทางธุรกิจ ด้วยแผนที่เพื่อธุรกิจจาก THiNKNET
31/08/20   |   568   |  

การวางแผนธุรกิจ คือกลยุทธ์สำคัญที่จะทำให้ธุรกิจเดินต่อไปได้ "แผนที่เพื่อธุรกิจ" จึงเปรียบเสมือนตัวช่วยวางแผนกลยุทธ์ที่จะชี้บอกตำแหน่ง รวมไปถึงการชี้ให้เห็นโอกาสและอุปสรรคที่ไม่ได้เตรียมการไว้หรือเป็นสภาวะที่เกิดจากการปรับตัวของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ


ดูแผนที่ธุรกิจ (Maps for Business) ของ THiNKNET ทั้งหมดได้ ที่นี่


แผนที่ธุรกิจ "แผนที่กรุงเทพฯ และโครงการรถไฟฟ้าปัจจุบัน-อนาคต"


THiNKNET ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการทำแผนที่มากว่า 10 ปี ได้จัดทำแผนที่เพื่อธุรกิจที่เป็นตัวช่วยในการวางแผนธุรกิจของคุณ ซึ่งจุดเด่นของแผนที่ธุรกิจอยู่ที่การบริการข้อมูลในประเทศที่ถูกต้องแม่นยำ โดยเราได้ทำการสำรวจกันอย่างจริงจัง พร้อมอุปกรณ์การสำรวจที่ทันสมัย ด้วยรถ THiNKNET BugEyes ที่สามารถเข้าไปสำรวจและถ่ายภาพทั่วประเทศไทย ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญในการทำแผนที่ของเรา ทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจในคุณภาพ และมาตรฐานของเราได้ นอกจากความถูกต้องของข้อมูลแล้ว ความสวยงาม น่าใช้งานก็เป็นเรื่องสำคัญ แผนที่เพื่อธุรกิจของเราออกแบบให้มีสีสันสวยงาม และสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น การเพิ่ม-ลดจุด ปรับอัตราส่วน และเลือกดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย เช่น กระดานแผนที่พร้อมกระดานไวท์บอร์ดที่สามารถติดแม่เหล็กได้ หรือเข้ากรอบในรูปแบบอื่น ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน


รถ THiNKNET Bugeyes รถสำรวจที่สามารถเข้าไปสำรวจและถ่ายภาพทุกซอกทุกซอยในประเทศไทย


โดยแผนที่ของเราสามารถเลือกได้ดังนี้

 • แผนที่เพื่อธุรกิจ

  แผนที่เพื่อธุรกิจในแบบฉบับของ THiNKNET มีคอนเทนต์ และรูปแบบของแผนที่ให้เลือกมากมาย เช่น แผนที่เข้ากรอบแผนที่กรุงเทพฯ และโครงการรถไฟฟ้า-อนาคต แผนที่กรอบลอยภาคเหนือ แผนที่แผ่นพับประเทศไทย 2 ภาษา 


  อ่านรายละเอียดของแผนที่เพื่อธุรกิจเพิ่มเติมได้ ที่นี่

  ดูสินค้าแผนที่เพื่อธุรกิจทั้งหมดในแบบฉบับของ THiNKNET ได้ ที่นี่


 • แผนที่ Customize

  แผนที่ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มจุด ลดจุด ปรับอัตราส่วน และเลือกดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบ และยังสั่งผลิตได้ง่าย ๆ เพียง 2 ขั้นตอน ซึ่งนอกจากจะได้เสริมสร้างศักยภาพและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจแล้ว ยังเป็นอีกตัวเลือกในการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ธุรกิจได้อีกด้วย 


  อ่านรายละเอียดของแผนที่ Customize เพิ่มเติมได้ ที่นี่

  สนใจสั่งทำแผนที่แบบ Customize หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  Line : @shop.thinknet หรือ โทร 02 353 6900นอกจากนี้แล้ว Shop.THiNKNET ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น สื่อการเรียนรู้ในรูปแบบต่าง ๆ แผนที่เพื่อการตกแต่ง รวมถึงหนังสือคู่มือท่องเที่ยว "เที่ยว ล่า สุด" หนังสือท่องเที่ยวที่ออกตามล่าหาความเป็นที่สุดในทุก ๆ การเดินทาง


สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Shop.THiNKNET
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Line : @shop.thinknet
Tel: 02 353 6900

tags : content แผนที่ธุรกิจ thinknet map for business shop.thinknet thinknet mapsติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email