สร้างศักยภาพทางธุรกิจ ด้วยแผนที่เพื่อธุรกิจจาก THiNKNET

สร้างศักยภาพทางธุรกิจ ด้วยแผนที่เพื่อธุรกิจจาก THiNKNET
31/08/20   |   3.5k   |  

การวางแผนธุรกิจ คือกลยุทธ์สำคัญที่จะทำให้ธุรกิจเดินต่อไปได้ "แผนที่เพื่อธุรกิจ" จึงเปรียบเสมือนตัวช่วยวางแผนกลยุทธ์ที่จะชี้บอกตำแหน่ง รวมไปถึงการชี้ให้เห็นโอกาสและอุปสรรคที่ไม่ได้เตรียมการไว้หรือเป็นสภาวะที่เกิดจากการปรับตัวของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ

 

ดูแผนที่ธุรกิจ (Maps for Business) ของ THiNKNET ทั้งหมดได้ ที่นี่

 

แผนที่ธุรกิจ "แผนที่กรุงเทพฯ และโครงการรถไฟฟ้าปัจจุบัน-อนาคต"

 

THiNKNET ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการทำแผนที่มากว่า 10 ปี ได้จัดทำแผนที่เพื่อธุรกิจที่เป็นตัวช่วยในการวางแผนธุรกิจของคุณ ซึ่งจุดเด่นของแผนที่ธุรกิจอยู่ที่การบริการข้อมูลในประเทศที่ถูกต้องแม่นยำ โดยเราได้ทำการสำรวจกันอย่างจริงจัง พร้อมอุปกรณ์การสำรวจที่ทันสมัย ด้วยรถ THiNKNET BugEyes ที่สามารถเข้าไปสำรวจและถ่ายภาพทั่วประเทศไทย ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญในการทำแผนที่ของเรา ทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจในคุณภาพ และมาตรฐานของเราได้ นอกจากความถูกต้องของข้อมูลแล้ว ความสวยงาม น่าใช้งานก็เป็นเรื่องสำคัญ แผนที่เพื่อธุรกิจของเราออกแบบให้มีสีสันสวยงาม และสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น การเพิ่ม-ลดจุด ปรับอัตราส่วน และเลือกดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย เช่น กระดานแผนที่พร้อมกระดานไวท์บอร์ดที่สามารถติดแม่เหล็กได้ หรือเข้ากรอบในรูปแบบอื่น ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน

 

รถ THiNKNET Bugeyes รถสำรวจที่สามารถเข้าไปสำรวจและถ่ายภาพทุกซอกทุกซอยในประเทศไทย

 

โดยแผนที่ของเราสามารถเลือกได้ดังนี้

 

 • แผนที่เพื่อธุรกิจ

  แผนที่เพื่อธุรกิจในแบบฉบับของ THiNKNET มีคอนเทนต์ และรูปแบบของแผนที่ให้เลือกมากมาย เช่น แผนที่เข้ากรอบแผนที่กรุงเทพฯ และโครงการรถไฟฟ้า-อนาคต แผนที่กรอบลอยภาคเหนือ แผนที่แผ่นพับประเทศไทย 2 ภาษา 

   

  อ่านรายละเอียดของแผนที่เพื่อธุรกิจเพิ่มเติมได้ ที่นี่

  ดูสินค้าแผนที่เพื่อธุรกิจทั้งหมดในแบบฉบับของ THiNKNET ได้ ที่นี่

   

 • แผนที่ Customize

  แผนที่ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มจุด ลดจุด ปรับอัตราส่วน และเลือกดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบ และยังสั่งผลิตได้ง่าย ๆ เพียง 2 ขั้นตอน ซึ่งนอกจากจะได้เสริมสร้างศักยภาพและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจแล้ว ยังเป็นอีกตัวเลือกในการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ธุรกิจได้อีกด้วย 

   

  อ่านรายละเอียดของแผนที่ Customize เพิ่มเติมได้ ที่นี่

  สนใจสั่งทำแผนที่แบบ Customize หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  Line : @thinknetdesign หรือ โทร 02 353 6900

   

 

นอกจากนี้แล้ว THiNKNET Design Studio มีผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น สื่อการเรียนรู้ในรูปแบบต่าง ๆ แผนเพื่อการวางแผนธุรกิจ รวมถึงหนังสือคู่มือท่องเที่ยว "เที่ยว ล่า สุด" หนังสือท่องเที่ยวที่ออกตามล่าหาความเป็นที่สุดในทุก ๆ การเดินทาง

 

ซื้อสินค้าสื่อการเรียนรู้อื่น ๆ แผนที่เพื่อการตกแต่ง และหนังสือคู่มือท่องเที่ยวได้ ที่นี่
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Line : @thinknetdesign
Tel: 02 353 6900

tags : content แผนที่ธุรกิจ thinknet map for business thinknet maps thinknet design studioติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email