ขั้นตอนการเข้าบริจาคโลหิตกับกิจกรรม THiNKGIVE แบบวิถีชีวิต New Normal

ขั้นตอนการเข้าบริจาคโลหิตกับกิจกรรม THiNKGIVE แบบวิถีชีวิต New Normal
07/07/20   |   510   |  

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้เกิดวิถี New Normal ทางสังคมขึ้นมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ Physical Distancing หรือการเว้นระยะห่างทางกายภาพ ไม่ให้อยู่ใกล้ผู้อื่นจนเกินไป จึงทำให้กิจกรรม "THiNKGIVE บริจาคโลหิตให้ชีวิตเพื่อนมนุษย์ ครั้งที่ 28” จาก THiNKNET ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 นี้ ออกแบบขั้นตอนก่อนการเข้าบริจาคโลหิตขึ้นมาใหม่เพื่อเพิ่มความปลอดภัยแก่ผู้บริจาคโลหิตและเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานด้วย


ดาวน์โหลดแบบกรอกประวัติผู้บริจาคและแบบคัดกรอง COVID-19 ได้ล่วงหน้าเพื่อความรวดเร็วในการยื่นเอกสารและลดความแออัดภายในห้องบริจาคโลหิตโหลดแบบกรอกประวัติผู้บริจาคได้ ที่นี่

โหลดแบบคัดกรอง COVID-19 ได้ ที่นี่


ขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิตสวมใส่หน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าเพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่และผู้มาบริจาค หากในกรณีที่มีผู้บริจาคโลหิตจำนวนมาก หรือเกินจำนวนที่กำหนดทางเจ้าหน้าที่จะแจกบัตรคิว และเรียกคิวผ่านทางแชทไลน์ THiNKGIVE แทน


หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลในการบริจาคโลหิตเพิ่มเติม

สามารถ Add Line THiNKGIVE ได้ที่นี่


ผู้บริจาคโลหิตรับของที่ระลึก ฟรี! ที่งานหรือจนกว่าของจะหมด

- อาหารว่าง จาก THiNKNET

- เครื่องดื่มช็อคโกแลต จาก STARBUCKS

- เครื่องดื่ม Pocari Sweat จาก Otsuka Nutraceutical

- อาหารว่าง จาก Bakery by Nokyoong และ Bakie de Bako

- คูปองรับประทานอหารจาก Viza FOOD SPACE อาคาร United Center ชั้น 3ทีมงาน THiNKNET ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรม “บริจาคโลหิตให้ชีวิตเพื่อนมนุษย์ ครั้งที่ 28” และขออนุโมทนามา ณ ที่นี้ด้วย

tags : thinknet thinkgive บริจาคโลหิต csrติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email