ผลิตภัณฑ์และบริการที่พัฒนาและสร้างสรรค์โดย THiNKNET

ผลิตภัณฑ์และบริการที่พัฒนาและสร้างสรรค์โดย THiNKNET
06/01/21   |   25.7k

THiNKNET เป็นบริษัท IT สายเลือดไทย ที่ก่อตั้งในปี 2000 ใช้เทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ โดยมีจุดประสงค์ที่อยากจะสร้างความสะดวกสบายให้กับคนไทยในหลากหลายมิติ นวัตกรรมที่เราสร้างสรรค์ไม่ได้มีเป้าหมายอยู่แค่การใช้งานในระดับบุคคลเท่านั้น เรายังมุ่งหวังให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการพัฒนาประเทศให้เดินต่อไปข้างหน้าอีกด้วย

 

ความต้องการที่จะพัฒนานวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม THiNKNET จึงพร้อมเปิดโอกาสให้พนักงานของเราได้พบกับความท้าทาย ได้สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นจริง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2000 เป็นต้นมาจึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ มากมาย ดังนี้

JobThai Platform

บริการหาคน หางาน สมัครงานออนไลน์รองรับการใช้งานบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่มียอดผู้ใช้งานมากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ ออกแบบให้ใช้งานง่าย เหมาะกับคนทุกระดับและอาชีพ โดยผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยฟีเจอร์ที่จะช่วยให้หางานและสมัครงานได้สะดวกยิ่งขึ้น เช่น ค้นหางานใกล้ตัว งานใกล้รถไฟฟ้า ค้นหางานแบบ Work from Home และงานที่สัมภาษณ์แบบ Online Interview เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุคดิจิทัล 

 

 

THiNKNET Maps 

  • บริการ Online Map API และข้อมูล Geolocation

 

ไปไกลกว่าใครในโลกดิจิทัลด้วยบริการ VIRTUAL TOUR สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าของคุณด้วยราคาที่เข้าถึงได้ เปลี่ยนการนำเสนอสถานที่ สินค้า และบริการของคุณในรูปแบบเดิม ๆ ให้กลายเป็นประสบการณ์เสมือนไปอยู่ในสถานที่จริง ด้วยเทคโนโลยีทัวร์เสมือนจริง (Virtual Tour) การถ่ายภาพ และวิดีโอ BUGEYES 360ํ 

 

THiNKNET Design Studio

จากความเชี่ยวชาญในการทำแผนที่ จึงต่อยอดความรู้มาพัฒนาเป็นสินค้าเนื้อหาหลายหมวดหมู่ ด้วยสื่อหลายรูปแบบ ได้แก่ Sheet, Roll-Up, Frame, Frameless และ Board ที่เลือกวัสดุได้ตามการใช้งาน ทั้งวัสดุที่สามารถเขียน-ลบได้ด้วยปากกาไวท์บอร์ด หรือแบบติดแม่เหล็กได้ด้วย แบบแขวน รวมถึงแบบกรอบหรือบอร์ดให้เลือกใช้กันตามความชอบ เพื่อประโยชน์ในการใช้งานกับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ตรงความต้องการมากที่สุด 

 

เริ่มต้นจากการพัฒนาข้อมูลแผนที่เพื่อการเรียนรู้ในวิชาสังคมศึกษา มีจุดเด่นในเรื่องสีสันความสวยงามและข้อมูลที่ถูกต้องใช้สอนได้ตามหลักสูตรการเรียน ต่อยอดออกมาเป็นสื่อการเรียนรู้หลากหลายสาขาวิชาไม่ว่าจะเป็นวิทยาศาสตร์ ภาษาและการสื่อสาร คณิตศาสตร์ และศิลปะ 

 

แผนที่เพื่อธุรกิจถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้การวางแผนงานเป็นเรื่องง่าย มีจุดเด่นที่ความแม่นยำของข้อมูลที่มาจากเทคโนโลยีการสำรวจที่ได้มาตรฐาน ปรับแต่งรายละเอียดได้ตามความต้องการ นอกจากนั้นเรายังมีบริการรับพิมพ์แผนที่ตามความต้องการ กำหนดได้ทั้งข้อมูล รูปแบบ ขนาด และวัสดุ 

 

งานศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับความรู้ในรูปแบบแผนที่และภาพสวยงาม ที่ออกแบบมาเพื่อการประดับตกแต่งอาคาร ร้านค้า หรือที่อยู่อาศัย พร้อมสอดแทรกความรู้ลงบนชิ้นงาน มีให้เลือกหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ ภาพทิวทัศน์ ธรรมชาติ ศาสนาและความเชื่อ เสริมฮวงจุ้ย วิทยาศาสตร์ คอลเลกชันศิลปิน และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

 

บริการพิมพ์ภาพพร้อมผลิตในรูปแบบกรอบลอยแคนวาส สามารถเลือกเพิ่มนาฬิกา ปฏิทิน ขาตั้งสำหรับวางบนโต๊ะ ดีไซน์ได้เองตามสไตล์ด้วยการเพิ่มข้อความ Filter หรือ Digital Frame บนรูปภาพ ให้เป็นของขวัญสุดพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร  

ตัวช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ด้วยข้อมูลที่ต่อยอดจากการสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ รวบรวมทั้งเส้นทาง จุดสำคัญ เจาะลึกทุกจังหวัดและตำบล ทั้งแผนที่ประเทศไทยและแผนที่แยกเป็นภาค อัปเดตทุกรายละเอียดใหม่ล่าสุด มาในรูปแบบไฟล์ PDF หนังสือ และแผ่นพับ

 

หากใครสนใจอยากจะมาร่วมสร้างสรรค์นวัตกรรมกับเราไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทย ก็สามารถร่วมงานกับเราได้ ดูรายละเอียดตำแหน่งงานได้ ที่นี่เลย ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ของเราอาจจะมาจากไอเดียของคุณก็ได้

tags : thinknet jobthai jobthai platform tcrt tcrt platform thinknet maps thinknet bugeyes content thinknet design studioติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email