ผลิตภัณฑ์และบริการที่พัฒนาและสร้างสรรค์โดย THiNKNET

ผลิตภัณฑ์และบริการที่พัฒนาและสร้างสรรค์โดย THiNKNET
06/01/21   |   10.9k   |  

THiNKNET เป็นบริษัท IT สายเลือดไทย ที่ก่อตั้งในปี 2000 ใช้เทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ โดยมีจุดประสงค์ที่อยากจะสร้างความสะดวกสบายให้กับคนไทยในหลากหลายมิติ นวัตกรรมที่เราสร้างสรรค์ไม่ได้มีเป้าหมายอยู่แค่การใช้งานในระดับบุคคลเท่านั้น เรายังมุ่งหวังให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการพัฒนาประเทศให้เดินต่อไปข้างหน้าอีกด้วย

 

ความต้องการที่จะพัฒนานวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม THiNKNET จึงพร้อมเปิดโอกาสให้พนักงานของเราได้พบกับความท้าทาย ได้สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นจริง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2000 เป็นต้นมาจึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ มากมาย ดังนี้

 

JobThai Platform

บริการหาคน หางาน สมัครงานออนไลน์รองรับการใช้งานบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่มียอดผู้ใช้งานมากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ ออกแบบให้ใช้งานง่าย เหมาะกับคนทุกระดับและอาชีพ โดยผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุคดิจิทัล

 

 

TCRT Platform

ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ที่เกิดขึ้นจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 เราพัฒนา TCRT Platform เพื่อใช้ในการบริหารจัดการข้อมูล และการแจ้งผลการตรวจเชื้อ COVID-19 ผ่าน Mobile Application ทั้งในส่วนของฝั่งผู้เข้ารับการตรวจ และฝั่งของเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการการตรวจทั้งในรูปแบบของ Mobile Application และเว็บไซต์ นอกจากนี้เรายังได้มีส่วนในการออกแบบและดัดแปลง Lab ให้อยู่ในรูปแบบรถยนต์ โดยพัฒนารถตรวจชีวนิรภัย COVID-19 พร้อมกับพัฒนาตู้เก็บตัวอย่างชีวนิรภัยเพื่อให้บริการในการตรวจหาเชื้อ COVID-19 เพื่อให้บริการตรวจสำหรับคนทั่วไปอีกด้วย

 

Mapping & GIS Solutions

บริการด้านข้อมูล GIS ครบวงจรที่เราทำการสำรวจ เก็บข้อมูล จนพัฒนาออกมาเป็นผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองการใช้งานของภาครัฐ เอกชน และนักพัฒนาซอฟท์แวร์

 

 

  • THiNKNET Maps

บริการ Map API ผ่าน Cloud Service สำหรับ Developer เพื่อนำไปต่อยอด Web & Mobile Application ที่ต้องการใช้ Features และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแผนที่ ด้วยเทคโนโลยี Vector Tile ที่ Developer สามารถนำข้อมูลเข้ามาร่วมใช้ได้อย่างกลมกลืน และยังสามารถกำหนด Map Style ได้ตามความต้องการ ซึ่ง JobThai และ TCRT เองก็ได้นำ Map API นี้มาต่อยอดในการพัฒนาฟีเจอร์ที่เกี่ยวของกับแผนที่และการเดินทางด้วย

 

 

  • THiNKNET BugEyes

บริการออกสำรวจข้อมูล GIS ที่มีระบบกล้องรอบทิศทางคุณภาพสูงพร้อมด้วยอุปกรณ์ GPS ทำงานควบคู่กับซอฟต์แวร์ประมวลผลที่ THiNKNET พัฒนาขึ้นมาเองโดยเฉพาะ ทำให้มีข้อมูลแผนที่ทั่วประเทศที่มีรายละเอียดครบถ้วนและแม่นยำ พร้อมอัปเดตข้อมูลอยู่เสมอ

 

THiNKNET Design Studio

จากความเชี่ยวชาญในการทำแผนที่ จึงต่อยอดความรู้มาพัฒนาเป็นสินค้าหลายรูปแบบ เพื่อประโยชน์ในการใช้งานกับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย

 

 

 

 

เริ่มต้นจากการพัฒนาข้อมูลแผนที่เพื่อการเรียนรู้ในวิชาสังคมศึกษา มีจุดเด่นในเรื่องสีสันความสวยงามและข้อมูลที่ถูกต้องใช้สอนได้ตามหลักสูตรการเรียน ต่อยอดออกมาเป็นสื่อการเรียนรู้หลากหลายสาขาวิชาไม่ว่าจะเป็นวิทยาศาสตร์ ภาษาและการสื่อสาร คณิตศาสตร์ และศิลปะ สื่อการเรียนการสอนเหล่านี้ถูกสร้างสรรค์มาในสื่อ 4 รูปแบบ ได้แก่ Roll-Up Paper, Roll-Up Sticker, Roll-Up Canvas และ Board

 

 

 

แผนที่เพื่อธุรกิจถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้การวางแผนงานเป็นเรื่องง่าย มีจุดเด่นที่ความแม่นยำของข้อมูลที่มาจากเทคโนโลยีการสำรวจที่ได้มาตรฐาน ปรับแต่งรายละเอียดได้ตามความต้องการ มีให้เลือก 5 รูปแบบได้แก่ Roll-Up Paper, Roll-Up Sticker, Frame, Frameless และ Board นอกจากนั้นเรายังมีบริการรับพิมพ์แผนที่ตามความต้องการ กำหนดได้ทั้งข้อมูล รูปแบบ ขนาด และวัสดุ

 

 

 

งานศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับความรู้ในรูปแบบแผนที่และภาพสวยงาม ที่ออกแบบมาเพื่อการประดับตกแต่งอาคาร ร้านค้า หรือที่อยู่อาศัย พร้อมสอดแทรกความรู้ลงบนชิ้นงาน โดยเราสามารถแกะสลักข้อความหรือคำอวยพรเพื่อใช้มอบเป็นของขวัญในโอกาสต่าง ๆ ได้ด้วย มีให้เลือกในรูปแบบ Roll-Up Paper, Roll-Up Sticker, Roll-Up Canvas และ Frame


เพื่อรองรับความต้องการของผลิตภัณฑ์ในหมวดนี้ เราจึงพัฒนาเว็บไซต์ THiNKNET Design Studio ขึ้นมาเพื่อเป็นสื่อกลางในการเลือกซื้อสินค้าให้กับผู้บริโภคอีกด้วย


และยังมีผลิตภัณฑ์มากมายที่อยู่ในขั้นตอนของการพัฒนา หากใครสนใจอยากจะมาร่วมสร้างสรรค์นวัตกรรมกับเราไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทย ก็สามารถร่วมงานกับเราได้ ดูรายละเอียดตำแหน่งงานได้ ที่นี่เลย ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ของเราอาจจะมาจากไอเดียของคุณก็ได้

tags : thinknet jobthai jobthai platform tcrt tcrt platform thinknet maps thinknet bugeyes content thinknet design studioติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email