Magnetic Frameless Canvas Custom Printing เก็บภาพสุดโปรดบนผ้าแคนวาสกรอบลอย ปรับแต่งได้เองตามสไตล์

Magnetic Frameless Canvas Custom Printing เก็บภาพสุดโปรดบนผ้าแคนวาสกรอบลอย ปรับแต่งได้เองตามสไตล์
28/06/22   |   933   |  

         

ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหน “ของขวัญ” ก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนพิเศษเสมอ หลาย ๆ ครั้ง เราอาจจะคิดไม่ตกว่าจะเลือกสรรอะไร ที่แปลกใหม่ มีชิ้นเดียวในโลก ให้คนพิเศษของเราดี THiNKNET ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการทำแผนที่และมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จัดทำสินค้าใหม่ล่าสุด

“Magnetic Frameless Canvas Custom Printing” สั่งพิมพ์ภาพบนผ้าแคนวาสกรอบลอย พิเศษติดแม่เหล็กได้ เพิ่มนาฬิกาได้ ดีไซน์ได้เองตามสไตล์ ให้เป็นของขวัญสุดพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร


 

สามารถเลือกภาพความประทับใจ โอกาสสำคัญในชีวิต ไม่ว่าจะเป็น รับปริญญา แต่งงาน ภาพครอบครัว ภาพศิลปินสุดโปรด สถานที่ท่องเที่ยว หรือภาพสินค้าจาก THiNKNET Design Studio ก็ได้เช่นกัน นำมาทำเป็นกรอบรูปไร้ขอบ จัดทำด้วยกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน งานพิมพ์แคนวาสคุณภาพสูง สีคมชัด ทนทาน ไม่ซีดจาง โดยทีมงานมืออาชีพผลิตด้วยมือชิ้นต่อชิ้น

 

 

ติดหมุดแม่เหล็กเพื่อไฮไลต์วันสำคัญได้ด้วย

 

 

มีหลายขนาดเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการให้มากที่สุด

 

 

เพิ่มความพิเศษ ด้วย 6 Options ปรับแต่งดีไซน์ได้เอง

1. Filter

เปลี่ยนสไตล์ภาพ ในแบบของคุณ มีให้เลือก 6 แบบ อยากให้ภาพมี Mood & Tone แบบไหนก็เลือกได้ ทั้งแบบ Vintage, สี Film, Watercolor หรือโทนการ์ตูน ตามความชอบ

 

ตัวอย่างผลงาน Filter Watercolor

 


 

2. Digital Frame

เพิ่มกรอบให้ภาพดูน่าสนใจมากขึ้น มีให้เลือก 6 แบบ ไม่ว่าจะเป็นสายมินิมอลชอบกรอบเรียบ ๆ สีขาว-ดำ หรือชอบสไตล์หรูหราแบบกรอบทอง ก็มีให้เลือกเช่นกัน

 

ตัวอย่างผลงาน Digital Frame กรอบไม้

 

 

3. Text

สามารถใส่ข้อความได้ตามต้องการ หรือในโอกาสพิเศษ เช่น Congratulations, Happy Birthday หรือจะเป็น Happy Anniversary เพื่อจดจำช่วงเวลาดี ๆ เหล่านั้น

 

ตัวอย่างผลงาน ใส่ข้อความได้ตามต้องการ

 

 

4. Calendar

เลือกใส่ปฏิทินตามสไตล์ที่ชอบได้ มีให้เลือก 4 รูปแบบ และสามารถติดหมุดแม่เหล็ก ไฮไลต์วันสำคัญได้ด้วย

 

ตัวอย่างผลงาน การเพิ่มปฏิทิน

 

 

5. Clock

มีให้เลือก 2 ขนาด 3 รูปแบบ ดีไซน์ตำแหน่งได้เอง ให้ดูมีสไตล์มากขึ้น

 

ตัวอย่างผลงาน การเพิ่มนาฬิกา

 

 

 

6. ขาตั้ง

เพิ่มขาตั้งไว้ตั้งโชว์ได้ สำหรับกรอบขนาด A2, A3 และ A4

 

ตัวอย่างผลงาน  การเพิ่มขาตั้ง

 

 


กว่าจะมาเป็น Magnetic Frameless Canvas Custom Printing

ต้องผ่านขั้นตอนอะไรบ้าง พาไปดูการผลิตจากทีมงานมืออาชีพ ที่บรรจงทำทีละขั้นตอนอย่างพิถีพิถันแบบชิ้นต่อชิ้น เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพที่สุด

ขั้นตอนแรก เริ่มจากพิมพ์ภาพลงบนแคนวาส ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูง ให้รายละเอียดภาพคมชัด สีสวย ทนทาน

 

 

ขั้นตอนที่ 2 ประกอบกรอบไม้ให้ได้ขนาดตามภาพพิมพ์ แบบชิ้นต่อชิ้น พร้อมประกอบเข้ากับแผ่นแม่เหล็ก เพื่อความแข็งแรง

 

 

ขั้นตอนที่ 3 ขึงแคนวาสกับกรอบไม้และยึดติดให้เรียบเนียน ดึงให้ตึงพอดีทุกมุมด้วยมือ เพื่อความละเอียดของชิ้นงาน ให้ภาพของคุณออกมาดูดีที่สุด

 

 

ภาพตัวอย่างผลงาน Magnetic Frameless Canvas Custom Printing 

คอนเฟิร์มว่างานดี มีคุณภาพ รูปคมชัด สีสวย และมีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร แถมมีชิ้นเดียวในโลกสามารถเลือกภาพสุดโปรดมาเองหรือเป็นภาพจาก THiNKNET Design Studio ก็ได้เช่นกัน

 


 

 

สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ Line : THiNKNETDesignStudio ทีมงานของเราพร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ได้ Magnetic Frameless Canvas Custom Printing ในรูปแบบที่ตรงกับใจของคุณมากที่สุด เป็นของขวัญให้ตัวเองหรือคนพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาท

 

นอกจากนี้ THiNKNET Design Studio ยังมีผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น สื่อการเรียนรู้ในรูปแบบต่าง ๆ แผนที่เพื่อการวางแผนธุรกิจ รวมถึง คู่มือท่องเที่ยว ตัวช่วยในเรื่องของการเดินทาง

 

และติดตามข่าวสาร หรือโปรโมชันพิเศษก่อนใครได้ที่ THiNKNET Design Studio ทาง Facebook และ Instagram

Tel: 0 2480 9990

 

tags : thinknet thinknetdesignstudio กรอบลอย แคนวาส ของขวัญ แฮนด์เมด framelesscanvas handmade craft gift present picture #magneticติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email