THiNKNET Design Studio เอาใจคนรักการแต่งบ้าน ขนสินค้าให้ช้อปอย่างจุใจในงานบ้านและสวนแฟร์ 2022

THiNKNET Design Studio เอาใจคนรักการแต่งบ้าน ขนสินค้าให้ช้อปอย่างจุใจในงานบ้านและสวนแฟร์ 2022
05/11/22   |   3.1k

THiNKNET Design Studio พาชมไฮไลท์งานใหญ่ปลายปี บ้านและสวนแฟร์ 2022 หากใครกำลังมองหาแผนที่ สื่อการเรียนรู้ ภาพเสริมฮวงจุ้ย หรือภาพเพื่อการตกแต่งที่อยู่อาศัย ห้ามพลาดเด็ดขาด THiNKNET Design Studio ยกขบวนภาพตกแต่งหลายสไตล์ที่เหมาะกับมุมต่าง ๆ ของบ้านหรือออฟฟิศ ที่พิมพ์ด้วยเทคนิค Digital Printing ทำให้งานของเราคมชัด สีสด ไม่ซีดจาง จะนำไปตกแต่งบ้านมุมไหนก็ช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

 

 

ยังคิดไม่ออกว่าจะเอาภาพไปตกแต่งยังไง ก็มาดูของจริงได้ที่ บูท Q21-Q23 Living Zone เสาเลขที่ 18 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันที่ 6 พ.ย. 65 นี้วันสุดท้ายนะ สินค้าในบูท THiNKNET Design Studio  ลดสูงสุดถึง 50% เลย
 

นอกจากสินค้าราคาพิเศษที่เรานำไปขายในงานนี้แล้ว THiNKNET Design Studio ยังจัดโซนพิเศษที่เหมือน Gallery ขนาดย่อม ให้คุณได้เข้ามาเดินช้อปและถ่ายรูปกัน

 

 

Wonder of World Map Projection
แผนที่รูปแบบต่าง ๆ ที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

World Map Projection เป็นแผนที่รูปแบบแปลกตาต่างจากที่เราเคยเห็นทั่วไป เช่น Winkel Tripel ProjectionDymaxion ProjectionGoode Homolosine Projection ดีไซน์ออกมาให้สะสมเป็นซีรีส์ ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 3 ซีรีส์ทั้ง Classic, Modern และ Vintage จะตกแต่งเข้าเซตกันก็ดูสวยงาม หรือจะมิกซ์กันข้ามซีรีส์ก็ได้ตามความชอบ ใครที่ชอบการตกแต่งบ้านในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใครต้องอย่าพลาด Collection นี้

 

แผนที่ซีรีส์ Classic: World Map Projection

ต่อยอดจากแผนที่รัฐกิจที่ให้ความรู้ พัฒนาดีไซน์ออกมาเป็นลายเส้นและโทนสีที่สวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีกลิ่นอายของความย้อนยุคแต่ไม่เก่า เป็นความคลาสสิกที่เลือกมาใช้ตกแต่งบ้านได้อยู่เสมอ

 

แผนที่ซีรีส์ Modern: World Map Projection มีให้เลือกหลากหลายโทนสี 

 • Modern Dark Monotone โทนสีทันสมัย เรียบง่าย เหมาะกับห้องทำงาน และห้องประชุม

 • Modern Minimal Color สไตล์พาสเทล เหมาะกับมุมสบาย ๆ ของบ้าน

 • Modern Colorful โทนสีสดใสช่วยเพิ่มสีสันให้ห้องต่าง ๆ ได้ไม่น่าเบื่อ

 

แผนที่ซีรีส์ Vintage: World Map Projection

ออกแบบมาในสไตล์ย้อนยุคดูน่าค้นหา เหมาะสำหรับคนที่รักการตกแต่งบ้านในสไตล์ Nostalgia เพื่อเปลี่ยนมุมโปรดให้มีบรรยากาศที่อบอุ่นเหมือนได้ย้อนกลับไปในวันวาน 


อ่านเรื่องราวความเป็นมาของ World Map Projection ที่มีรูปแบบหลากหลาย

ไขข้อข้องใจว่าแผนที่โลกไม่ได้มีเพียงแบบเดียวได้ ที่นี่

 

 

Artist Collection Malee Naree
งานศิลปะที่ผสานความสวยงามของผู้หญิงและดอกไม้ไว้ด้วยกัน

ศิลปินระดับนานาชาติอย่าง Malee Naree คัดสรรผลงานสุดพิเศษเพื่อมา Collab กับ THiNKNET โดยเฉพาะ งานอาร์ตที่ผสมผสานความสวยงามของผู้หญิงและดอกไม้ที่จะเพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้าน เอาใจสายอาร์ตในการสะสมผลงานจากศิลปินที่ชื่นชอบในรูปแบบ Digital Printing บนแคนวาส หากใครซื้อไปเรามี Certificate of Authenticity ว่าเป็นลิขสิทธิ์แท้ พร้อมลายเซ็นต์จากศิลปินให้ด้วย

 

Malee Naree  คัดสรรผลงานที่มีความหมายกับเธอออกให้สะสมในคอลเลกชันนี้ ได้แก่

 • Bloom (2020) หรือ “เบ่งบาน” แสดงออกถึงความนุ่มนวล ความอ่อนโยน และความไร้เดียงสาของหญิงสาวกับดอกไม้ ท่ามกลางฝูงผีเสื้อสีขาว

 • Fact & Fantasy (2020) หรือ “ความจริง ความฝัน” การอยู่ในภวังค์แห่งฝัน ท่ามกลางฝูงจั๊กจั่น ในขณะที่กรีบดอกไม้กำลังเหี่ยวเฉาลงเรื่อย ๆ เหมือนการสะท้อนถึงสัจธรรมของชีวิต ที่มีความย้อนแย้งกันระหว่างความเป็นอมตะกับความไม่แน่นอน

 • Blossom (2020) หรือ “แย้มบาน” พลังของความมีชีวิตชีวา ความสนุกสนาน ความอบอุ่น และความสุข ในฤดูใบไม้ผลิ

 • Born (2019) หรือ “ก่อเกิด” การร่วงหล่นเพื่อก่อกำเนิดสิ่งใหม่ ด้วยการใช้สัญลักษณ์ของพรรณพืชที่มีลักษณะของการสลัดเมล็ดพันธ์ออกจากฝักและล่องลอยไปตามลม

 • Pine Cones (2019) หรือ “ผลิผล” การเกิดใหม่ ด้วยการเลือกให้ลูกสน ที่เป็นสัญลักษณ์ของความมั่นคงและความกล้าหาญ ท่ามกลางฝูงผีเสื้อ ที่เป็นสัญลักษณ์ของการเกิดใหม่

 • Twain (2019) หรือ “เคียงคู่” สื่อถึงความรักความอบอุ่นของคนสองคน ด้วยการเลือกใช้สัญลักษณ์ของพรรณพืชที่มีลักษณะคล้ายรูปหัวใจ

 

อ่านเรื่องราวความเป็นมา รวมทั้งแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานของ Malee Naree ได้ ที่นี่

 


ภาพเสริมฮวงจุ้ย

ไม่ว่าจะมองหาตัวช่วยเสริมมงคลทางด้านไหน THiNKNET Design Studio ก็ออกแบบมาอย่างครบถ้วนเพื่อเอาใจสายมู ที่อยากจะตกแต่งบ้านเพื่อรับโชควาสนารับปีใหม่ และไอเทมยอดฮิตที่เราอยากจะแนะนำ คือ

 • ภาพม้า 8 ตั: หันขวา สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จทางด้านการค้า รวมถึงการเลื่อนตำแหน่งอย่างรวดเร็ว

 • ภาพปลาคาร์ป 8 ตัว ส่งเสริมเรื่องผลกำไรช่วยให้ลูกค้าไหลเวียนเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

 • ภาพเสือเหลียวหลัง ช่วยเสริมบารมี และความเจริญก้าวหน้าให้กับธุรกิจ ทั้งยังช่วยด้านการเจรจาให้สำเร็จลุล่วงอย่างราบรื่น

 • ภาพนกยูงตัวเดียว มีลายคล้ายดวงตานับพันอันเป็นลักษณะพิเศษ จึงนิยมมอบเป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่หรือเปิดกิจการใหม่ เพื่ออวยพรให้มีแต่ความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง

 • ภาพต้นไผ่ นิยมมอบให้เป็นของขวัญ เพราะคำว่า "ไม้ไผ่" นั้นออกเสียงว่า "จู๋" ซึ่งคล้ายกับคำว่า "จู้" ซึ่งแปลว่า "ขออวยพรให้"

 • ภาพมังกรทอง: อินฟินิตี พันตัวเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นนิรันดร์ ซึ่งเป็นเลข 8 แนวนอน อันเป็นเลขมงคลตามความเชื่อของชาวจีน


นอกจากนี้เรายังมีภาพฮวงจุ้ยที่ส่งเสริมด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ที่คุณสามารถนำไปตกแต่งที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน หรือร้านอาหารของคุณ เป็นต้น

 

 

สนใจมาดูของจริงก็มาเจอกับเราได้ที่งานบ้านและสวนแฟร์ 2022
บูท Q21-Q23 Living Zone เสาเลขที่ 18
อาคารชาเลนเจอร์ 1-3  อิมแพ็ค เมืองทองธานี
วันนี้ - 6 พ.ย. 65 เวลา  9.30 - 21.00 น.
 

ติดตามข่าวสาร หรือโปรโมชันพิเศษจาก THiNKNET Design Studio ก่อนใครได้
ทาง Facebook และ Instagram

ผู้ที่สนใจสามารถนัดหมายมาดูสินค้าด้วยตัวเองได้ที่
THiNKNET DESIGN STUDIO
19/5 หมู่ 4 ซ.วัดไผ่เหลือง ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110
โทร: 0 2480 9990
Location: Google Maps

tags : thinknet decoration ภาพตกแต่ง ภาพแคนวาส กรอบรูป map บ้านและสวนแฟร์ งานบ้านและสวน อิมแพ็คเมืองทองธานี education business decor shopping event งานออกบูท บ้านและสวนแฟร์2022ติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email